Kem tươi và trái dâu
Món này đơn giản vô cùng! ăn thì ngon miễn bàn! ;D

Cách làm:
- 250 gr kem tươi đánh bông lên.
- 500 gr trái dâu tươi
- 1/2 trái chanh
- 3-5 tablespoons đường
- vài lá mint (bạc hà) dùng để trang trí.
Cách làm:
- rửa sạch, cắt cuống trái dâu
- Cắt làm đôi hoặc 3 (ko cắt quá nhỏ)
- Cho vào 1 cái tô, nặn 1/2 nước cốt của nửa trái chanh.
- cho đường (lượng đường và chanh là tùy ý người ăn thích chua ngọt thế nào).
- Trộn nhanh và nhẹ nhàng. Bọc giấy kính, cho vào tủ lạnh 30 phút.
- Chuẩn bị ly, cho 1 lớp kem, 1 lớp trái dâu.
- Có thể làm sẵn để tủ lạnh, khi khách tới thì mang ra tiếp đãi! ;D
- **Ai thấy "tội lỗi" ví sợ lên cân thì thay bằng yogurt, nhưng ko thể nào ngon bằng whipped cream đâu! ;p
Comments
Post a Comment