Kem tươi và trái dâu

Món này đơn giản vô cùng! ăn thì ngon miễn bàn! ;D 
 
  • 250 gr kem tươi đánh bông lên. 
  • 500 gr trái dâu tươi
  • 1/2 trái chanh
  • 3-5 tablespoons đường
  • vài lá mint (bạc hà) dùng để trang trí. 

Cách làm: 



  1. rửa sạch, cắt cuống trái dâu
  2. Cắt làm đôi hoặc 3 (ko cắt quá nhỏ)
  3. Cho vào 1 cái tô, nặn 1/2 nước cốt của nửa trái chanh. 
  4. cho đường (lượng đường và chanh là tùy ý người ăn thích chua ngọt thế nào). 
  5. Trộn nhanh và nhẹ nhàng. Bọc giấy kính, cho vào tủ lạnh 30 phút. 
  6. Chuẩn bị ly, cho 1 lớp kem, 1 lớp trái dâu. 
  7. Có thể làm sẵn để tủ lạnh, khi khách tới thì mang ra tiếp đãi! ;D
     
  8. **Ai thấy "tội lỗi" ví sợ lên cân thì thay bằng yogurt, nhưng ko thể nào ngon bằng whipped cream đâu! ;p

Comments

Popular Posts