Đậu hũ (đậu phụ) chiên.
Mình thường mua đậu hũ non về và chiên trên chảo với ít dầu thế này nè. Đậu hũ vẫn còn mềm, ăn vảo vẫn cảm nhận được cái "tươi" của đậu, lại ko dùng quá nhiều dầu, muốn kích cỡ nào cũng được. ;)
Mình dùng chảo ko dính, cho tý dầu, đặt đậu lên chiên và chỉ lật đậu khi nó đã hình thành "da" vàng chứ ko lật khi nó còn trắng sẽ dễ bị vỡ. Với kích cỡ dẹp như hình thì mình chỉ chiên 2 mặt lớn, ko chiên các cạnh nhỏ, ăn rất ngon, và tươi nguyên. ;)
Mình dùng chảo ko dính, cho tý dầu, đặt đậu lên chiên và chỉ lật đậu khi nó đã hình thành "da" vàng chứ ko lật khi nó còn trắng sẽ dễ bị vỡ. Với kích cỡ dẹp như hình thì mình chỉ chiên 2 mặt lớn, ko chiên các cạnh nhỏ, ăn rất ngon, và tươi nguyên. ;)
Comments
Post a Comment