Món Ý: Nấm nhồi thính bánh mỳ
*Nấm nhồi thính bánh mỳ
Món này dễ làm vô cùng, lại ngon ơi là ngon. ;) Cuối cùng mình cũng tìm được cách làm ngon nhất, trước kia mình cho vào lò nướng, nó khô, và bánh mỳ ăn như là cát ấy! ;((
Cách làm:
Món này dễ làm vô cùng, lại ngon ơi là ngon. ;) Cuối cùng mình cũng tìm được cách làm ngon nhất, trước kia mình cho vào lò nướng, nó khô, và bánh mỳ ăn như là cát ấy! ;((
Cách làm:
- Nấm champignon (white buttons), lấy cái chân nấm vất đi. Còn lại rửa sạch, để ráo.
- Thính bánh mỳ mua tại siêu thị, bẻ thêm mấy miếng crackers (bẻ nhỏ). trộn chung với nhau. Sau đó trộn với parmesan cheese (cứ tầm 5 tablespoon thính bánh mỳ là 2 teaspoons parmesan cheese), trộn thêm 1 nhúm lá parsley và tỏi băm thật nhỏ. Tý ty muối. Dầu olive extra virgin. Cho dầu khá tay sao cho thính có độ ẩm tốt.
- Nhét thính vào nấm.
- Bắc chảo dầu, cho tý dầu ăn vào. Đặt nấm vào. Đậy nắp. om nhỏ lửa, thi thoảng cho vào muỗng tablespoon nước vào. (do mình có nồi soup nên cho soup vào).
- Khi nấm đã chín phân nửa, mở nắm nồi ra
và nấu đến khi nấm chín hẳn. Dọn nóng. ;)
- *Chú ý: ở VN ko có parsley co thể thay bằng lá cần tây
Comments
Post a Comment