Bánh quy dừa coconut biscuits
Bá
nh này làm rất nhanh gọn, và ngon nữa, có điều là hơi béo nhe mọi người, ai ăn kiêng thì chịu khó... ăn in ít nha!! Nguyên liệu:


- 300 gr bột mỳ
- 300 gr dừa khô nạo
- 250 gr bơ
- 2 trứng gà
- 1 teaspoon bột nổi baking powder
- Trộn bơ và đuờng bằng máy mixer chừng 1 phút cho thật làm mịn, sau đó cho trứng gà vào, đánh nhanh tay cho đều.
- Cho tất cả các phần nguyên liệu còn lại vào, dùng tay trộn cho thật mịn.
- Chuẩn bị lò nuớng 180 độ C, bake chừng 10-15 phút.
- Tạo hình: *Cán dough dày chừng 5-6mm, cắt thành hình tròn (hoặc bất cứ hình nào mà mọi người thích) *Dùng tau vo thành hình tròn chừng 20-30 gr.
- Bake trong 10-15 phút (chú ý, bánh mỏng thì chín nhanh hơn là quả banh, nên đặt hình nào ra tray nấy, tránh cái chín, cái chưa chín) Khi bánh chín, để thật nguội và trữ trong hộp kín, bịch ny lông kín :D
Comments
Post a Comment