Cơm chiên kim chi Hàn Quốc

 Món này rất tiện và rất ngon  ;) 
Chỉ cần 1 tô cơm nguội, kim chi và vài lá nori là ăn dc rồi. ;) 

Cách làm: 
  • Kim chi cắt khúc nhỏ vừa ăn. vài tablespoon nước kim chi. 
  • Cơm nguội cho vào tủ lạnh qua đêm. Phải là cơm nguội cũ thì chiên mới ngon. ;)
  • Lá nori dùng kéo cắt nhỏ
  • Muối, tiêu


  • Bắc chảo xào kim chi vài phút
  • Dùng tay bóp rời cơm nguội và cho vào chảo. 
  • Đồ vài tablespoon nước kim chi vào. 
  • đảo cơm cùng kim chi trong 7-10 phút. 
  • Nêm nếm muối tiêu. 
  • Cho ra tô, đặt lá nori lên mặt cơm. ăn nóng. ;) 

*Hũ kim chi mình tự làm bự quá chừng, 1 mình mình ăn hết sau 2 tuần. Anh xã bảo phải mua 1 cái hũ kín hơn thì mới cho làm kim chi do tủ lạnh toàn mùi kim chi và lão bảo "mùi thối". Cái ông này! ;(((( 



Comments

Popular Posts