Cơm chiên kim chi Hàn Quốc
Món này rất tiện và rất ngon ;)
Chỉ cần 1 tô cơm nguội, kim chi và vài lá nori là ăn dc rồi. ;)
Cách làm:
*Hũ kim chi mình tự làm bự quá chừng, 1 mình mình ăn hết sau 2 tuần. Anh xã bảo phải mua 1 cái hũ kín hơn thì mới cho làm kim chi do tủ lạnh toàn mùi kim chi và lão bảo "mùi thối". Cái ông này! ;((((
Chỉ cần 1 tô cơm nguội, kim chi và vài lá nori là ăn dc rồi. ;)
Cách làm:
- Kim chi cắt khúc nhỏ vừa ăn. vài tablespoon nước kim chi.
- Cơm nguội cho vào tủ lạnh qua đêm. Phải là cơm nguội cũ thì chiên mới ngon. ;)
- Lá nori dùng kéo cắt nhỏ
- Muối, tiêu
- Bắc chảo xào kim chi vài phút
- Dùng tay bóp rời cơm nguội và cho vào chảo.
- Đồ vài tablespoon nước kim chi vào.
- đảo cơm cùng kim chi trong 7-10 phút.
- Nêm nếm muối tiêu.
- Cho ra tô, đặt lá nori lên mặt cơm. ăn nóng. ;)
*Hũ kim chi mình tự làm bự quá chừng, 1 mình mình ăn hết sau 2 tuần. Anh xã bảo phải mua 1 cái hũ kín hơn thì mới cho làm kim chi do tủ lạnh toàn mùi kim chi và lão bảo "mùi thối". Cái ông này! ;((((
Comments
Post a Comment