Đậu hũ ram muối sả
Món này làm nhoáy trong vòng 30 phút. ;D Vừa chay và lại ngon nè. ;)
Cách làm:
Chúc ngon miệng ;D

Cách làm:
- Đậu hũ tươi cắt miếng dài tầm 1 ngón tay giữa, mỏng tầm 7mm.
- Mang đi chiên cùng tý dầu cho vàng 2 mặt. Mình thích tự chiên tại nhà bằng tý dầu chứ ko mua hàng chiên sẵn deep fried, vì tự chiên ở nhà đậu tươi hơn, ăn vào vẫn thấy còn bùi bùi.
- Tỏi đập dập băm nhỏ
- Sả tươi đập dập, băm nhỏ
- Ai ăn cay thì băm thêm tý ớt.
- Cho chảo lên bếp, cho dầu vào, cho tỏi và sả vào, xào trong 1 phút, nhỏ lửa cho thơm (chứ ko vàng).
- Cho đậu hũ đã chiên vào, cho tý muối rắc lên mặt, đảo nhanh tay cho đến khi tỏi vừa vàng là bắc ra, dọn nóng cùng cơm trắng và rau luộc. ;)
Chúc ngon miệng ;D
Comments
Post a Comment