Gỏi vịt

Món này ngon và làm cũng nhanh, nhưng ai ở xa quê như mình thì vẫn lích kích, may mà mình có hành phi của bà già gửi từ VN qua hí hí!! ;D 




Thịt vịt luộc lên cho mềm, để cho nguội mới cắt (thớ thịt sẽ mịn và tươi hơn là khi cắt còn nóng hổi). 
Làm nước mắm gừng gồm tỏi, gừng, ớt, nước mắm, đường, chanh tươi và tý nước. 
Trộn thịt vịt với tý mắm gừng cho thấm. 
Chuẩn bị bào bắp cải thật là mỏng, rửa sạch rau răm, thái miếng vừa ăn. 
Trộn thịt với rau cùng nước mắm cho đều. cho ra đĩa, rắc hành phi, đậu phộng lên. Hic! ngon điên đảo! ;D

Comments

Popular Posts