Chocolate melting moment
1 cái bánh quy mềm, cho vào miệng nhũn ra bùi béo, mùi socola quyện lại thật là ngon. 1 chiếc bánh rất giống chiếc bánh nho nhỏ melting moment dc serve tại ks Sheraton Sài gòn. :) 

Nguyên liệu:
Cách làm:


Nguyên liệu:
- 250 gr bột mỳ
- 90 gr bơ
- 100 gr đường xay
- 1 quả trứng gà
- mùi vani
- 1 tablespoon bột ca cao ko đường
Cách làm:
- Trộn các nguyên liệu nhanh tay cho quyện lại là dc.
- Tạo hình trái banh, nghỉ ít nhất 1 tiếng.
- Cán bột (bột hơi tách rời, chịu khó xíu! :p ) hoặc tốt nhất tạo hình trái banh rồi đặt lên khay. Sau đó dùng cái nĩa ấn trái banh để có lằn trên mặt là dc. *Mình cho mứt cam tự làm lên mặt bánh trước khi nướng, ai muốn có thể cho mứt lên như mình.
- Nướng 180 độ C tầm 15, 20 phút đến khi bánh chín.
- Để bánh thật nguội, cho vào hũ kín.
Comments
Post a Comment