frittata al asparagi (trứng chiên măng tây kiểu Ý)
Cách làm:
- tầm 1 bó nhỏ măng tây, cắt gốc già xơ. rửa sạch, mang đi hấp cho chín.
- 5 trứng gá đánh với tý muối, parmesan cheese, tiêu
- hành tây cắt nhỏ, xào sơ cho thơm
- Chuẩn bị khuôn lót giấy chống dính
- Cho hành tây, 1/2 măng tây vào khuôn
- Đồ hết trứng vào khuôn
- dùng tay hoặc muỗng cho ricotta vào xung quanh từng cụm nhỏ. Cho hết phần măng tây lên mặt.
- Cho vào lò nướng, nướng 180 độ C đến khi xâm tăm khô ráo là chín.
- Dọn nóng hoặc nguội tùy thích. :)
Comments
Post a Comment